Undefined [1024] The called constructor method for WP_Widget in cp_pointsWidget is deprecated since version 4.3.0! Use
__construct()
instead. in /home/fbicb9ee/bicboon.com/DocumentRoot/wp-includes/functions.php on line 4399
Undefined [1024] The called constructor method for WP_Widget in cp_topUsersWidget is deprecated since version 4.3.0! Use
__construct()
instead. in /home/fbicb9ee/bicboon.com/DocumentRoot/wp-includes/functions.php on line 4399
Quy định - THUỐC NAM CỦA VIỆT NAM

Quy định sử dụng trang web

05-01-2016

Điều khoản sử dụng

Trang Web với tên miền “bicboon.com” và tên trang web là Trung Học, nơi chia sẻ mọi mặt về đời sống, tâm tư, nguyện vọng của lứa tuổi học sinh trung học phổ thông.

Việc truy cập Trang Web đồng nghĩa với việc Quý khách đã hiểu rõ, hoàn toàn đồng ý và cam kết thực hiện đúng với các Điều khoản sau đây:

Đây là trang web có nội dung mở, mọi người đều có thể tham gia viết bài, đăng ảnh, thảo luận. Do vậy yêu câu tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản sau đây:

1. Hành vi 

Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật của Việt Nam.

Nếu là các bài viết lấy từ các nguồn khác nhâu cần phải ghi rõ nguồn.

Sử dụng tiếng Việt có dấu, ngôn ngữ trong sáng.

Đăng các nội dung không ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, văn hóa của người Việt.

Phù hợp với lứa tuổi học sinh THPT.

Chịu trách nghiệm về nội dung bài viết, hình ảnh, bình luận đã đăng.

Nghiêm cấm các hành vi sau:

Vi phạm luật pháp Việt Nam.

Lợi dụng trang web để chống phá Nhân dân, Đảng CSVN và các cơ quan nhà nước Việt Nam.

Bôi xấu nhân phẩm, danh dự người khác.

2. Quyền quản lý, truy cập và sử dụng

Với tư cách là chủ sở hữu hợp pháp các nội dung được hiển thị trên Trang Web, Admin có toàn quyền sửa đổi, bổ sung, xóa bất kỳ nội dung nào của Trang Web vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo.

 3. Giới hạn trách nhiệm

Bicboon.com không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin, tài liệu, sản phẩm, dịch vụ và nội dung nào được đăng tải, cung cấp tại các trang web khác liên kết đến Trang Web này và vấn đề an toàn và bảo mật của các trang web đó. Khi truy cập, sử dụng những trang web liên kết khác, Quý khách phải tuân theo các quy định sử dụng, an toàn và bảo mật của các trang web đó và tự chịu trách nhiệm về những tổn thất, thiệt hại cho việc truy cập, sử dụng đó.

Trong giới hạn được pháp luật cho phép, trong bất kỳ trường hợp nào, bicboon.com sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, mất mát, thiệt hại nào trực tiếp hay gián tiếp phát sinh có liên quan đến Trang Web này và/hoặc các trang web liên kết khác hay từ việc bên nào sử dụng hoặc không sử dụng được Trang Web do lỗi, sai sót, gián đoạn, chậm trễ trong hoạt động hay truyền dữ liệu, do virut, lỗi hệ thống hay đường truyền.

Bicboon.com